Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Thái Bình

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor là dòng sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất của tập đoàn Austdoor. Bởi khả năng ứng dụng, tiện lợi, đẹp mắt và khả năng lấy thoáng, tự nhiên tối đa. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới cửa cuốn khe thoáng, báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

I. ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Trước khi đưa ra bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor. Chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm của dòng cửa cuốn này để khách hàng tham khảo.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Sản phẩm được khách hàng tin dùng do có những đặc tính nổi bật sau:

 •       Vận hành êm ái

Sản xuất bằng công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa mở lên hay đóng xuống. Ngoài ra, cửa được bọc cao su mềm có khả năng đàn hồi, giảm thiểu xiết nan khi đóng hoặc mở.

 •       Tính thẩm mỹ cao

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor có nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, giúp bạn có thể lựa chọn một bộ cửa theo ý muốn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có khả năng kết hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang tới không gian ánh sáng cho tầng 1 vừa tô điểm thêm vẻ độc đáo cho mỗi công trình.  

 •       Thông Thoáng

Thân Cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn.

 •       Đảm Bảo An Ninh Tuyệt Đối

Công nghệ điều khiển từ xa mã nhảy Advanced Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã. Nhờ vậy, kẻ trộm không thể copy mã mở cửa để đột nhập vào nhà của bạn. Không những vậy, hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu khi có kẻ gian đột nhập.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ S50I – S51I – C70 – S50Q – A50

Kích thước tối đa (HpbxWpb) 6.0 x 6.0m, 5.0 x 5.5, 6.0 x7.0m, 6.0x 6.0m6.5 x 7m

Kích thước tối thiểu: (HpbxWpb) 2.5m x 2.8m

Vật liệu thân cửa: Nhôm 6063T5

Độ dày: 1.2÷1.3mm1.0÷1.1mm1.1÷2.3mm 1.2÷1.3mm 1.3÷1.4mm

Lỗ thoáng: 5x50x30mm, 5x50x30mm, 13x90x50mm, 5x50x30mm, 5x50x30mm

Màu sắc#3 (Cà phê)#5 (Ghi sáng)#2#3, #9#8, #9#3#6, #8, #14#3 (Cà phê)

III. BÁO GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR TẠI THÁI BÌNH

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Hiện tại, nhôm kính Quỳnh Anh đang lắp đặt và thi công cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Thái Bình với giá dao động từ 950.000 – 1.450.000đ/m2. Mô tơ đồng bộ 2.700.000đ.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới:

 •       Cửa cuốn C70
 •       S50i
 •       S51i

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống:

 •       A50
 •       A49i
 •       A48i

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển – lắp đặt. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà máy.

IV. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN KHE THOÁNG TẠI THÁI BÌNH

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp – lắp đặt và thi công các loại cửa nhôm, cửa cuốn Austdoor . Nhôm kính Quỳnh Anh tự hào khi có đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp quá trình lắp cửa cuốn chính xác hơn. Để cửa cuốn vận hành ổn định.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn nếu có sai sót sẽ dẫn đến sự cố trong quá trình sử dụng, điều này có thể gây nguy hiểm cho khách hàng. Do đó, việc lắp đặt được nhôm kính Quỳnh Anh hết sức cẩn thận để có được sự bền bỉ và an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 •       Chất lượng tốt nhất
 •       Giá thành hợp lý nhất
 •       Dịch vụ hoàn hảo nhất

Quý khách hàng muốn báo giá chi tiết cửa cuốn khe thoáng Austdoor vui lòng liên hệ: 0936.857.817 để nhận được giá ưu đãi nhất.