Báo giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

 Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất tại tập đoàn Austdoor, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Cửa được sử dụng phổ biến làm cửa mặt tiền với tính thẩm mỹ cao và khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tối đa, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Nếu khách hàng đang quan tâm đến giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới hãy tham khảo dưới đây.

I. ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Austdoor được làm từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 cao cấp. Được sơn tĩnh điện bằng các loại sơn nổi tiếng như:

 Tyger Drylac, Oxyplast tạo nên bề mặt phẳng và đẹp.

Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng.

Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới cũng có những đặc tính nổi bật như:

  •       Vận hành an toàn:

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Austdoor có hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hệ con lăn đầu ray giúp vận hành lên xuống nhẹ nhàng, êm ái và an toàn. Do sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, có thể tự ngắt khi quá nhiệt. Đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng.

  •       Thông Thoáng:

 Thân của cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo các ô thoáng linh hoạt, nhằm lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Tạo sự thông thoáng theo ý muốn của gia chủ.

  •       Đảm Bảo An Ninh Tuyệt Đối:

 Cửa cuốn khe thoáng được tích hợp bộ điều khiển từ xa, mã nhảy tự động, kẻ gian sẽ không thể copy mã mở cửa. Cùng với hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu khi có người đột nhập. Đảm bảo an ninh cho tất cả thành viên gia đình bạn.

Giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

II. BÁO GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI TẠI THÁI BÌNH

Dưới đây là bảng giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới tại Nhôm kính Quỳnh Anh có giá chỉ từ: 950.000 – 1.450.000đ/m2

Mô tơ đồng bộ giá: 2.700.000đ

Tuy nhiên, giá làm cửa cuốn khe thoáng cũng tùy theo mẫu khách hàng lựa chọn, diện tích của cửa mà chi phí sẽ khác nhau.

Báo giá cửa cuốn siêu thoáng Austdoor thế hệ mới gồm có những loại nan cửa có mã: khe thoáng siêu trường COMBO C70; Khe thoáng dòng có gioăng giảm chấn Supera S50i; Khe thoáng dòng siêu êm Supera S50; Khe thoáng dòng có gioăng giảm chấn Supera S51i.

Giá dòng cửa cuốn khe thoáng đặc biệt bao gồm: khe thoáng siêu trường B100 dày 2.2mm; khe thoáng chống bão Hurri 50 dày 1.5mm.

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển – lắp đặt. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà máy.

III. LẮP ĐẶT CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI TẠI THÁI BÌNH

Giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Công ty xây lắp cơ khí Quỳnh Anh cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%. Nếu quý khách phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn tiền. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những bộ cửa cuốn với chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết không thu phụ phí và bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Mua hàng chính hãng Austdoor mời liên hệ:

Địa chỉ: Vũ Chính – Thái Bình

HOTLINE: 0936.857.817