Cửa nhôm xingfa Quảng Đông tại Thái Bình

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông được sản xuất tại Trung Quốc. Là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của loại cửa nhôm này và có mấy loại cửa nhôm Xingfa Quảng Đông nhé.

I. CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nhôm Xingfa không chỉ phát triển tại Trung Quốc mà hiện nay rất phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Dòng sản phẩm này có chất lượng vượt trội, thiết kế và mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng hợp lý.

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Tuy nhiên, vì là loại nhôm nổi tiếng nên hiện đã có hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng lưu ý để biết cách phân biệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG

  •       Thanh nhôm profile: Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem đỏ
  •       Độ dày nhôm: Thân cửa có độ dày 1.4 đến 2.0mm
  •       Màu sắc: trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ
  •       Phụ kiện: Kinlong, Bogo, Hma…
  •       Gioăng kép: sử dụng gioăng kép EPDM
  •       Bảo hành: 5 năm

II. CÁC LOẠI CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG

Nhôm Xingfa Quảng Đông được sản xuất với nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên, khi du nhập về Việt Nam chỉ có 1 số dòng cơ bản. Sau đây, nhôm kính Quỳnh Anh tại Thái Bình sẽ giới thiệu về từng dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông ở thị trường Việt Nam.

1. Dòng vát cạnh

Dòng cửa nhôm Xingfa vát cạnh còn được gọi hệ vát cạnh. Là hệ nhôm khoang đơn, có ron cao su kép.  Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến, dòng này cũng có rất nhiều hãng sản xuất, và trong đó cũng có công ty Xingfa Quảng Đông.

2. Dòng Xingfa

Dòng Xingfa cũng là khoang đơn ron cao su kép. Tuy nhiên, chất lượng lại cao hơn so với dòng vát cạnh. Dòng cửa nhôm Xingfa này cũng sử dụng rất phổ biến. Ở dòng nhôm Xingfa này được chia thành nhiều nhóm nhỏ gọi là Xingfa hệ 55, hệ 93, hệ 63… Sở dĩ có phân hệ này là tùy vào từng loại cửa.

Với cửa đi ra vào thì dùng hệ 55, cửa xếp trượt dùng hệ 63, còn cửa đi lùa thì dùng hệ 93.

Bên cạnh đó, dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông cũng được chia thành 2 loại có độ dày khác nhau.

Độ dày từ 1.4 – 2.0 ly và dòng mỏng từ 1.2 – 1.4ly. Khi lựa chọn cửa nhôm quý khách cần chú ý điều này để mua hàng được đúng giá.

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông

3. Dòng cầu cách nhiệt

Dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông cách nhiệt có cấu tạo nhiều khoang nhôm trống. Thông thường, sẽ có 2 lớp nhôm khoang đơn liên kết với 1 lớp nhựa Polyamide.

Chất lượng của sản phẩm này cao hơn dòng Xingfa 2 bậc. Cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt ít được ưa chuộng hơn, do hệ này là dòng cao cấp nên chi phí lắp đặt sẽ cao hơn hơn so với hệ Xingfa.

Dòng cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt hiện có hai 2 là hệ nhỏ 55 và hệ lớn 65.

4. Dòng mặt dựng

Dòng này chuyên sử dụng cho những vách kính lớn ở các tòa nhà. Đối với dòng này để làm cửa sẽ kết hợp cùng dòng Xingfa và dòng vát cạnh.

III. NHÀ PHÂN PHỐI CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG TẠI THÁI BÌNH

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Nhôm kính Quỳnh Anh chuyên cung cấp và lắp đặt Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng tại Thái Bình.

Tự hào là đơn vị hàng đầu mang Xingfa tới các công trình tại Thái Bình. Ngoài ra, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp các tiện ích như: Tư vấn, thiết kế cửa phù hợp nhất với công trình, kích thước, hợp phong thủy…Chi phí hợp lý và ưu đãi nhất.

Với phương châm làm việc nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, giá thành tốt nhất tại Thái Bình. Hi vọng sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ với nhôm kính Quỳnh Anh theo hotline: 0936.857.817!

CÔNG TY XÂY LẮP CƠ KHÍ QUỲNH ANH

Địa chỉ: Vũ Chính – TP.Thái Bình