Đơn vị sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Austdoor có rất nhiều dòng cửa cuốn như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn chống cháy,… Các loại cửa cuốn này đều có thể dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Sửa chữa cửa cuốn austdoor đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm lành nghề. Ngoài chất lượng dịch vụ thì thời gian bảo hành cũng như chi phí vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây của nhomkinhquynhanh.com sẽ chia sẻ cho bạn về đơn vị sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Thái Bình uy tín và chất lượng nhất. 

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn không hoạt động bình thường

Nguyên nhân có thể do không có nguồn điện cấp cho cửa cuốn hoặc nếu có lưu điện thì rơ – le mạch đã bị hỏng. Bạn cần phải kiểm tra nguồn điện cũng như các đầu zắc cắm; kiểm tra rơ – le nếu có điện mà cửa vẫn không hoạt động thì có thể cửa đã bị hỏng motor. 

Điều khiển cửa bị chập chờn

Nguyên nhân có thể do điều khiển tay bị hết pin hoặc hộp nhận tín hiệu bị ẩm, nhiễu sóng. Bạn cần kiểm tra kỹ hộp kỹ thuật; hộp điều khiển và nếu vẫn không được thì cần phải thay pin điều khiển. 

Cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng lại bị kẹt

Cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng lại bị kẹt

Nguyên nhân có thể do khi cửa hoạt động đã gặp vật cản; hoặc mất cân bằng ngay từ khi mới lắp đặt; và qua thời gian sử dụng đã bị xô nan gây nên kẹt cửa.  Lúc này bạn nên xác định rõ nguyên nhân để tìm cách xử lý. 

Cửa đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết

Nguyên nhân là do bị chập hộp tín hiệu hoặc chập điều khiển. Cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu bị vào nước; hoặc nếu chập chờn thì cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế. 

Cửa cuốn bị trôi khi đang mở và dừng điều khiển

Nguyên nhân là do cuộn phanh đã hãm motor bị hỏng. Bạn có thể thay cuộn phanh mới cùng loại với motor đang sử dụng

Các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Nhôm kính Quỳnh Anh

Các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Nhôm kính Quỳnh Anh

  • Nút điều khiển không nhận tín hiệu hoặc không hoạt động
  • Cửa không đóng mở hết hoặc không nhận tín hiệu từ remote điều khiển
  • Hiện tượng cửa tự mở lên dù đã đóng kín trước đó
  • Khi hoạt động đóng mở thì cửa kêu rất to
  • Khi mất điện thì cửa không hoạt động được
  • Thay điều khiển mới, sửa chữa lưu điện và thay bình ắc quy mới
  • Thay thế cửa cuốn bị lỗi
  • Bảo dưỡng và vệ sinh cửa cuốn

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Thái Bình

Với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thông thường sẽ có giá dao động từ 200.000 – 300.000 đồng. Bảo dưỡng và sửa chữa khắc phục những lỗi cơ bản như sửa motor, lưu điện;… có giá từ 300.000 – 800.000 đồng. Riêng việc thay mới linh kiện có giá từ 1.000.000 đồng trở lên. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Nhôm kính Quỳnh Anh?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Nhôm kính Quỳnh Anh?

Nhôm kính Quỳnh Anh là đơn vị thi công, sửa chữa hàng đầu 

Công ty xây lắp cơ khí Quỳnh Anh là đơn vị sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Thái Bình tốt nhất. Không chỉ khảo sát và tìm ra vấn đề một cách nhanh chóng; mà chúng tôi còn sửa chữa kịp thời các lỗi hỏng để không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn; và hỗ trợ cho khách hàng sử dụng sản phẩm cửa cuốn sao cho hiệu quả nhất. Bảo hành hệ thống cửa dài hạn; cũng như bảo trì sản phẩm cửa cuốn định kỳ miễn phí.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Nhôm kính Quỳnh Anh cam kết về chất lượng sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ xem xét các lỗi hư hỏng của hệ thống cửa cuốn một cách chính xác nhất sau đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm sửa chữa; hoặc thay thế các linh kiện mới sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Tất cả những sản phẩm và linh kiện cửa cuốn đều có chất lượng đảm bảo chính hãng 100% từ nhà sản xuất. 

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Đảm bảo thợ sửa sẽ khắc phục hoàn toàn những lỗi hỏng cho quý khách; luôn báo cáo liệt kê tất cả quy trình; và tuyệt đối không tự sửa chữa mà không báo giá sửa cho khách hàng. Làm việc theo quy trình: tiếp nhận thông tin => xử lý thông tin => kiểm tra tình trạng cửa cuốn => báo giá sửa chữa => tiến hành sửa chữa => bàn giao sản phẩm.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí 

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Nhôm kính Quỳnh Anh luôn thi công nhanh chóng; giảm tối thiểu nhất những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa cửa cuốn. Đặc biệt, chúng tôi luôn có hệ thống báo giá hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị sửa chữa cửa cuốn khác. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về đơn vị sửa chữa cửa cuốn austdoor tại Thái Bình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại nhà hãy liên hệ qua website: nhomkinhquynhanh.com hoặc hotline: 0936 587 817 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.