Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu tại Nhôm kính Quỳnh Anh?

Được biết đến là thế hệ cửa nhôm cao cấp, các dòng sản phẩm nhôm Xingfa nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ người tiêu dùng. Vậy, cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu, cách tính cụ thể ra sao? Tất cả sẽ được Nhôm kính Quỳnh Anh giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về thương hiệu cửa nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa là thương hiệu không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là loại cửa có phần khung được cấu tạo từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãy. Cửa nhôm Xingfa cũng là một trong 4 loại cửa nhôm có mức tiêu thụ lớn nhất châu Á; trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Xét về mặt chất lượng, cửa nhôm Xingfa được đánh giá loại cửa làm từ nhôm tốt nhất thế giới. Với các ưu điểm như màu sắc đa dạng, bắt mắt, kiểu dáng phong phú cùng kết cấu vững chắc nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đã khiến sản phẩm chinh phục được rất nhiều phân khúc khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Những hệ cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 có thông số kỹ thuật với độ dày của thanh nhôm là 1,4mm hoặc 2mm. Hệ nhôm 55 1,4mm thường được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các mẫu cửa mở quay hoặc cửa hất. Còn đối với những mẫu cửa có kích thước lớn hơn như cửa trượt; cửa xếp 6 đến 8 cánh thì quý khách cần phải dùng loại nhôm có độ dày là 2mm.

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 93.

Với các mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 93 thường được sử dụng trong việc sản xuất ra các mẫu cửa trượt lùa. Những mẫu cửa này có đặc trưng là kích thước lớn, yêu cầu đóng mở linh hoạt. Hiện nay, nhôm Xingfa 93 được khá nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính ứng dụng đa dạng; giúp tiết kiệm diện tích tối đa nhất.

Nhôm Xingfa hệ 65.

Hệ 65 của dòng cửa nhôm Xingfa có độ dày dao động từ 3mm đến 3,5mm. Các mẫu cửa nhôm hệ này thường được ứng dụng trong việc sản xuất hệ thống vách ngăn; những vị trí cửa mở yêu cầu độ chắc chắn tuyệt đối.

Tại sao nên lựa chọn đặt mua cửa nhôm Xingfa tại Nhôm kính Quỳnh Anh?

Hiện nay, để có thể tìm kiếm được địa chỉ mua cửa nhôm Xingfa không phải là điều khó khăn. Xong, để có thể tìm được một địa chỉ tin cậy là việc không hề dễ dàng. Vì thế, Nhôm kính Quỳnh Anh có thể cam kết với tất cả các khách hàng:

Cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng với chất lượng đảm bảo chính hãng 100%.

Cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng với chất lượng đảm bảo chính hãng 100%.

Kể từ ngày đầu thành lập, Nhôm kính Quỳnh Anh luôn chú trọng phát triển lợi ích của khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất; đảm bảo tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng 100% chính hãng; tuyệt đối không xuất hiện các trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng thiếu hay hàng kém chất lượng.

Giá cửa nhôm Xingfa cạnh tranh, minh bạch, rõ ràng.

Nhôm kính Quỳnh Anh có thể tự tin cam kết mức giá cửa nhôm Xingfa được cung cấp; bởi hệ thống của chúng tôi là hoàn toàn phải chăng; phù hợp với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Ngoài ra, tất cả các thông tin về giá cả trong suốt quá trình làm việc, thi công đều được Quỳnh Anh công khai một cách rõ ràng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả khi lựa chọn chúng tôi.

Chế độ tư vấn nhiệt tình, bảo hành nhanh chóng, hậu mãi tuyệt vời.

Chế độ tư vấn nhiệt tình, bảo hành nhanh chóng, hậu mãi tuyệt vời.

Với tất cả các sản phẩm bán ra tại Nhôm kính Quỳnh Anh sẽ đều được chúng tôi tư vấn; hướng dẫn quý khách từ khâu lên ý tưởng, thiết kế một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến một chế độ bảo hành hoàn hảo; nhanh chóng cùng chính sách hậu mãi sau mua hàng không thể tuyệt hơn. Tất cả xem đến cho quý khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi.

Tìm hiểu chi tiết cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu tại Nhôm kính Quỳnh Anh?

Các câu hỏi như cửa nhôm Xingfa có đắt không hay cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu là những thắc mắc thường thấy ở khách hàng khi muốn tìm hiểu về sản phẩm. Để phần nào giải đáp các thắc mắc trên cũng như nhằm mục đích minh bạch thông tin trong quá trình cung cấp dịch vụ, Nhôm kính Quỳnh Anh gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết cho từng loại cửa nhôm Xingfa như sau:

  • Mở lùa hệ 55 dày 1,4mm: 1.915.000 VNĐ/m2/.
  • Mở lùa hệ 93 dày 2,0mm: 2.200.000 VNĐ/m2.
  • Mở hất hệ 55 dày 1,4mm: 1.950.000 VNĐ/m2.
  • Mở quay hệ 55 dày 2,0mm: 2.250.000 VNĐ/m2.
  • Mở lùa hệ 93 dày 2,0mm: 2.250.000 VNĐ/m2.
  • Mở lùa hệ 55 dày 1,4mm: 1.950.000 VNĐ/m2.
  • Xếp trượt hệ 63 dày 2,0mm: 2.450.000 VNĐ/m2.
  • Mặt dựng hệ 65 dày 2,5mm: 2.350.000 VNĐ/m2.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu? Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ nhôm kính Quỳnh Anh theo địa chỉ hotline: 0936 587 817 hoặc qua website: http://nhomkinhquynhanh.com/.