Khám phá cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Với rất nhiều các ưu điểm tuyệt vời như: khả năng vận hành êm ái, độ an toàn cao, ngoại hình bắt mắt, đảm bảo sự thông thoáng… cửa cuốn khe thoáng Austdoor được đánh giá là một trong những loại cửa cuốn đáng dùng nhất hiện nay. Vậy cấu tạo của sản phẩm ra sao và mua cửa cuốn Austdoor ở đâu uy tín. Hãy cùng Nhôm kính Quỳnh Anh đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng Austdoor?

Được biết đến với vai trò là một thế hệ cửa cuốn hoàn toàn mới; cửa cuốn Austdoor đem đến cho người dùng những ưu điểm sau:

Độ bền cực cao.

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm thế hệ mới được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại với độ chính xác lên đến 100%. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm; cũng như đảm bảo quá trình thi công, lắp đặt được dễ dàng nhất.

Đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho toàn bộ không gian.

Đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho toàn bộ không gian.

Nếu như các loại cửa cuốn tấm liền đem đến cảm giác bí bách; thì cửa cuốn khe thoáng Austdoor có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Các ô xuyên sáng đã được tích hợp trên sản phẩm nhằm tăng khả năng lưu thông của không khí; tận dụng được ánh sáng tự nhiên khiến không gian trở nên thư giãn hơn.

Quy trình vận hành êm ái.

Ở các dòng cửa cuốn Austdoor đều được tích hợp công nghệ giảm chấn kép Dual Seal – một công nghệ vô cùng hiện đại có khả năng loại bỏ tiến hồn khi đóng mở cửa lên đến 90%. Bên cạnh đó, Puly cửa cũng được trang bị hệ thống cao su bọc mềm đàn hồi giúp giảm thiểu tình trạng xiết nan khi hoạt động.

Đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng người dùng.

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Austdoor có khả năng; đảm bảo độ an toàn ở mức tối đa nhất nhờ khả năng đảo chiều 3 cấp độ bảo vệ: Rơ le chống sổ lô, bộ đảo chiều và sensor tự ngắt. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh khác như: công nghệ ARC chống phá mã mở cửa và báo động; đóng cửa bằng hệ thống UPS trong trường hợp mất kết nối điện; và tự động mở cửa thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

Cấu tạo chi tiết của cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

Dòng cửa cuốn khe thoáng được cấu thành tư 5 phần cơ bản như sau:

Bộ phận thân cửa cuốn Austdoor.

Bộ phận thân cửa cuốn Austdoor.

Phần thân của cửa cuốn khe thoáng Austdoor được sản xuất bằng vật liệu nhôm hợp kim 6063 100%. Đây là một trong những loại nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế; và được đánh giá vượt trội hơn hẳn về tiêu chí cách âm; cách nhiệt và đảm bảo độ bền bỉ, cứng chắc. Ngoài ra, phần thân còn được xử lý và sơn màu, sơn phủ bảo vệ đặc biệt; giúp cửa cuốn khe thoáng có khả năng giữ màu lên tới 10 năm liên tục mà không xảy ra các hiện tượng như bạc màu, hoen gỉ hay oxi hóa.

Hệ thống tời khe thoáng.

Hệ thống tời hay còn gọi là motor, đây là thiết bị giúp cửa có khả năng vận hành lên xuống và giữa một vai trò hết sức đặc biệt trong quá trình vận hành của cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Những loại motor được sử dụng phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về trọng tải nâng; và tích hợp một số các tính năng an toàn, bảo vệ người dùng. Hiện nay, các dòng cửa cuốn Austdoor sử dụng một số các bộ tời thông dụng như: AH300A, AH800A, AH500A, AH1000A, AK300A, AK800 và AK500A,..

Bộ phận khung hộp kỹ thuật.

Hệ thống khung hộp kỹ thuật của cửa cuốn khe thoáng Austdoor được hàn cố định bởi một số khung thép. Trên các khung thép có gắn mặt bích, puly nhựa, trực cửa và hệ thống con lăn trợ lực. Tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến được xác định một cách chính xác nhất ngay tại nơi sản xuất để đảm bảo quá trình lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện nhất.

Hệ thống trục và ray cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

Hệ thống trục và ray cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Trục và ray của cửa cuốn sẽ được xác định thông qua kích thước cửa cụ thể:

Các loại cửa rộng dưới 5m sử dụng phi 114 dày 2.6mm;

Các loại cửa rộng trên 5m dưới 6m sử dụng phi 114 dày 3.9mm;

Các loại cửa rộng trên 6m sử dụng phi 168 dày 3.9mm;

Một số các loại phụ kiện đi kèm khác.

Để quá trình vận hành được ổn định cần có thể các thiết bị đi kèm khác bao gồm: con lăn, đảo chiều có dây, chống copy mã điều khiển, UPS, còi, mạch báo sáng, Rơ le chống sổ lô, Sensor hồng ngoại, bộ bảo chiều không dây, kết nối điện thoại.

Các loại cửa cuốn khe thoáng Austdoor thông dụng hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có một số các loại cửa cuốn khe thoáng Austdoor phổ biến như:

  • Cửa cuốn Austdoor siêu êm C70, S5Oi, S51i, S52i.
  • Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng: bao gồm S50i, A50, A48i.
  • Cửa cuốn Austdoor khe thoáng truyền thống: A50, A48i; A49i
  • Cửa cuốn Austdoor đặc biệt: Cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn trượt trần (thông thường dùng cho đà không che hết lô cuốn, Gara xe, yếu điểm là chi phí rất cao) và cửa cuốn chống bão (dùng cho các khu vực thường xảy ra lũ bão).

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng Austdoor. Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gửi về địa chỉ theo số hotline: 0936 587 817; hoặc qua website: http://nhomkinhquynhanh.com/.